Chuyên Phân Phối Điện Nước Công Nghiệp Và Dân Dụng
Thời gian làm việc: 8h - 17h

Cửa hàng

7h - 18h

Hotline mua hàng

0933 004 372

Cầu chì DF Schneider

Cầu chì DF Schneider

Cầu chì DF Schneider

Cầu chì DF Schneider

Cầu chì DF Schneider
Cầu chì DF Schneider

Cầu chì DF Schneider

Lượt xem: 920 - Ngày đăng: 22/02/2021

Liên hệ
Cầu chì DF Schneider gồm ruột và đế cầu chì được sử dụng nhiều trong công nghiệp giúp cách ly bảo vệ ngắn mạch cho động cơ, máy phát từ 0.5A đến 125A điện áp lên đến 690V.

Nội dung

Nhằm bảo vệ mạch điện một cách an toàn nhất, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cầu chì DF Schneider. Đây là thiết bị điện hiện đại và tiên tiến của thương hiệu Schneider danh tiếng giúp mang đến sự an tâm tuyệt đối khi thiết lập hệ thống mạch điện.

Thông số kỹ thuật cơ bản
 

-  Điện áp hoạt động: 400VAC

-  Dòng điện địch mức: từ 1A đến 125A

-  Khả năng cắt dòng ngắn mạch: 20kA

Đặc điểm chức năng
 

Để giúp quý khách hàng nắm được thông tin cơ bản về sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp một vài đặc điểm nổi bật của cầu chì Schneider. Từ đó có thể giúp khách hàng dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  • Cầu chì DF của thương hiệu Schneider được thiết kế dạng ống hình trụ với màu sáng bạc rất tinh tế.
  • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, đơn giản nên người dùng sẽ không quá khó khăn khi lắp đặt hay sử dụng.
  • Sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cao, khả năng hoạt động tốt cũng như không gây hại cho môi trường sống xung quanh.
  • Cầu chì có thể chịu được dòng điện ngắn mạch cao so với các thiết bị đóng cắt mạch điện khác trên thị trường thì cầu chì DF Schneider có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt.
  • Hiện nay, thiết bị điện này thường được sử dụng nhiều trong việc bảo vệ mạch điện điều khiển hoặc máy biến áp.
     

Ứng dụng
 

Sở dĩ, cầu chì DF Schneider ngày càng nhận được sự ưu ái của thị trường như hiện nay là bởi khi ứng dụng vào thực tế, thiết bị điện này có thể phát huy được hiệu quả sử dụng của mình một cách tốt nhất khi ứng dụng vào cuộc sống. Thiết bị hiện được ứng dụng nhiều trong việc thiết lập hệ thống mạch điện dân dụng và công nghiệp để bảo vệ an toàn cao nhất cho thiết bị điện cũng như người sử dụng.

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook