Chuyên Phân Phối Điện Nước Công Nghiệp Và Dân Dụng
Thời gian làm việc: 8h - 17h

Cửa hàng

7h - 18h

Hotline mua hàng

0933 004 372

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER
ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

ĐÈN LED PHA SCHNEIDER

Lượt xem: 580 - Ngày đăng: 18/03/2022

Liên hệ
ĐÈN LED PHA

Nội dung

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva được trang bị công nghệ led hiện đại nhất. Do đó nó có thể mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu cùng chất lượng chiếu sáng vượt trội, tuổi thọ lâu dài.

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva có chỉ số chống thấm nước cao nên có thể sử dụng trong nhiều điều kiện, thời tiết, môi trường khác nhau. Dù dùng trong nhà hay dùng ngoài trời thì đèn led Schneider cũng phát huy tốt được tác dụng của mình.

Sản phẩm mang lại độ sáng vượt trội và đáng tin cậy hơn hẳn các dòng sản phẩm đèn led pha có thông số tương đương trên thị trường. Cụ thể, đèn led Mureva có hiệu suất vượt trội lên đến 100 lux/W giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu quả và độ tin cậy trong các ứng dụng chiếu sáng hiện đại. Có thể dùng để chiếu sáng trong cả các công trình dân dụng và thương mại.

Đèn pha led Schneider – Đèn pha led Mureva có phần giá đỡ được thiết kế linh hoạt nên giúp cho việc lắp đặt khá thuận tiện và dễ dàng. Có thể sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời. Có thể treo và gắn vào tất cả các loại bề mặt kiến trúc hoặc khung đỡ.

Công nghệ led hiệu quả 100klm/W, tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không phát sinh nhiệt trong suốt quá trình sử dụng. Đèn led Schneider có góc chùm là 110 độ, chỉ số hoàn màu CRI là 80. Nhiệt độ làm việc từ -30 đến + 45 độ C.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Chúc một ngày tốt lành!

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook