Chuyên Phân Phối Điện Nước Công Nghiệp Và Dân Dụng
Thời gian làm việc: 8h - 17h

Cửa hàng

7h - 18h

Hotline mua hàng

0933 004 372

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A
Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Lượt xem: 556 - Ngày đăng: 18/03/2022

Liên hệ
Dòng Công Tắc Ổ Cắm Zencelo A

Nội dung

Schneider đã công bố một loại công tắc và ổ cắm mới mang tên Zencelo A. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt hàng mới này của Schneider!
Công tắc - ổ cắm Zencelo A có kiểu dáng hiện đại nhờ cấu tạo phẳng, hệ thống vận hành mới cho phép các bạn sử dụng nhấn on hoặc là off khá nhẹ, mọi người cũng sẽ không không phải lo lắng về việc dấu vân tay lưu lại trên thiết bị.
Mẫu thiết bị Schenider Zencelo A có 2 sắc màu để lựa chọn đồng hoặc trắng. Mặt khác, với hiển thị đèn LED trên công tắc làm điểm nhấn, Schneider Zencelo A có thể làm người sử dụng xác định chính xác vị trí công tắc trong bóng tối, tạo nên sự thuận tiện rất nhiều khi sử dụng.

- Một sô điểm vượt trội đáng nói tới của dòng sản phẩm công tắc và ổ cắm Zencelo A Schneider là cấu tạo của sản phẩm theo dạng model khác nhau ví dụ như mỗi sản phẩm ổ cắm và công tắc có thể tùy thích lắp đặt trên bề mặt chống gỉ của kim loại, điều này giúp kết cấu của thiết bị có độ bền cao hơn, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị trong 1 quá trình lâu dài. Với thiết kế model, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và điều chỉnh các mẫu sản phẩm ổ cắm, công tắc của mình.

Ổ cắm và công tắc Zencelo A mới được chế tạo từ Polycarbonate cao cấp, nâng cao khả năng chịu nhiệt, mức độ chống ăn mòn và va đập. Mỗi dòng thiết bị ổ cắm, công tắc điện đều được thiết kế màng che giúp chống bụi, vừa đảm bảo an toàn điện cho ngôi nhà của mọi người.
⇒ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA ZENCELO A
- Được thiết kế mỏng với đường nét tối giản luôn được chú trọng và ưa chuộng hàng đầu trong mọi thiết kế
- Cơ chế hoạt động mới ấn tượng (gọi là iso-motion-press), cho phép người dùng thao tác nhấn on hoặc off nhẹ nhàng tại cùng một vị trí
-
 Hiển thị đèn LED trên công tắc Zencelo A giúp người sử dụng xác định chính xác vị trí công tắc trong bóng đêm
- Kết cấu sản phẩm theo dạng mô đun: từng thiết bị công tắc, ổ cắm có thể được tùy thích lắp đặt lên trên bề mặt kim loại chống gỉ
- Zencelo A được sản xuất từ Polycarbonate cao cấp, tăng cường khả năng chịu nhiệt, mức độ chống ăn mòn và va đập
- Khả năng bật tắt 80.000 lần của công tắc và 15.000 lần sử dụng của ổ cắm, người dùng sẽ không cần phải thay đổi thiết bị trong cả một thập kỷ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, 

Chúc một ngày tốt lành!

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook